Chi tiết bài viết

Thông tin luôn được cập nhật!

Giới thiệu về Athena Thiết kế Website

11/01/2017

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các dịch vụ Web thương mại và dịch vụ giá trị gia tăng về thương mại điện tử chất lượng cao phục vụ doanh nghiệp, hộ kinh doanh vừa và nhỏ.

 

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG ATHENA là công ty còn trẻ về tuổi đời nhưng với tiềm lực con người và công nghệ ATHENA hiện đang là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Website thương mại và các dịch vụ giá trị gia tăng về thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam. Là đơn vị cũng cấp Web thương mại đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp được dịch vụ giao diện tuỳ biến trên nền tảng công nghệ cao.

Trụ sở: Phòng 612, Tòa N6E - Khu Đô Thị Trung Hòa Nhân Chính

 

KHÁCH HÀNG THƯỜNG MUỐN CẢI THIỆN NHỮNG VẤN ĐỀ SAU

  • Tăng doanh số bán hàng mà không tăng chi phí.
  • Nâng cao thương hiệu và uy tín trên internet.
  • Sản phẩm, dịch vụ của mình dễ được tìm kiếm và được tiếp cận bởi hàng triệu khách hàng tiềm năng.
  • Chưa có Website hoặc đã xây dựng Website nhưng không đạt hiệu quả như mong muốn.
  • Đã tốn rất nhiều thời gian và chi phí nhưng chưa tìm được giải pháp hiệu quả để bán hàng online một cách chuyên nghiệp.

CHÚNG TÔI CÓ THỂ TÌM RA GIẢI PHÁP HỢP LÝ CHO VẤN ĐỀ CỦA BẠN

ATHENA không chỉ thiết kế website mà còn cung cấp cho doanh nghiệp của bạn những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình.
Trong bối cảnh kinh doanh trên TMĐT sôi động và cạnh tranh như hiện nay, doanh nghiệp nào mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng, giúp họ tìm hàng hóa, cung cấp đủ thông tin để họ quyết định mua hàng và thanh toán nhanh chóng, dễ dàng thông qua website, doanh nghiệp đó sẽ thành công và bỏ qua đối thủ của mình. Khi đó, website mới thật sự trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp.

 

Athena sử dụng công nghệ thiết kế Website tiên tiến, hiện đại và chuyên nghiệp chỉ với các bước cơ bản:

+ Tối ưu website với công cụ tìm kiếm, tương thích với tất cả các thiết bị di động.

+ Đồng thời, tùy thuộc yêu cầu cụ thể của bạn, chúng tôi sẽ tạo nên các thiết kế riêng biệt, hoàn toàn phù hợp, thể hiện rõ lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh và thương hiệu của doanh nghiệp.

+ Website được thiết kế theo chuẩn HTML5/CSS3... công nghệ website mới nhất.

 

Đối tác thân thiết