Mẫu giao diện website thời trang Thời Trang Alo

Website thời trang chuyên nghiệp

Mô tả ngắn

Mẫu giao diện website thời trang Thời Trang Alo

 Website được thiết kế theo chuẩn HTML5, CSS3

 Giao diện tương thích với tất cả trình duyệt, di động (Điện thoại di động, Máy tính bảng, Laptop…)

 Lập trình theo ngôn ngữ PHP & MySQL với độ bảo mật tuyệt đối

 Quản lý các chức năng theo dạng module

 Tích hợp chức năng bán hàng, đặt hàng chuyên nghiệp

 Tối ưu với các công cụ tìm kiếm: Google, Cốc Cốc, Bing, Yahoo...

 Website được thiết kế Chuẩn SEO Google

Thiết bị hỗ trợ

Liên hệ

0973 9977 32

Mẫu giao diện website thời trang Thời Trang Alo sử dụng công nghệ mới nhất để thiết kế website: Công nghệ HTML5, CSS3, Javascript... lập trình các hiệu ứng giao diện cho người dùng người dùng.
Mẫu website thời trang FashionShop tương thích với tất cả các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng, PC hay laptop... các trình duyệt phổ biến hiện nay như IE, Chorme, Safari, FireFox, Coccoc…

Website được tối ưu hóa cho SEO – thân thiện với bộ máy tìm kiếm của Google

Mẫu giao diện website thời trang Thời Trang Alo mang phong cách hiện đại, trẻ trung, chuyên nghiệp thích hợp cho những công ty, cửa hàng cung cấp dịch vụ, sản phẩm về lĩnh vực thời trang, may mặc, buôn bán các sản phẩm online.

Website tích hợp nhiều chức năng chuyên nghiệp: Chức năng giới thiệu dịch vụ, Chức năng giới thiệu sản phẩm, bán hàng, Đặt hàng, Quản lý đơn hảng, Viết Blog…

Để tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp thì việc thiết kế website là một giải pháp không thể thiếu được trong thời điểm hiện tại. Athena sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp nhất, với một giao diện ấn tượng, đơn giản, dễ sử, khả năng tương tác người dùng cao.

Với gói dịch vụ thiết kế web của Athena chỉ với một mức chi phí cực thấp, bạn sẽ có ngay một website với giao diện cực đẹp và đầy đủ tính năng chuyên nghiệp.

Với mong muốn trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế web và Marketing online tại Hà Nội, chúng tôi không ngừng học hỏi và lỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm ấn tượng với mức chi phí thấp nhất nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp cận với thương mại điện tử và quảng bá sản phẩm trên thị trường Internet.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, Athena sở hữu kho giao diện với nhiều mẫu website cho hầu hết các lĩnh vực. Tất cả được thiết kế từ nguồn cảm hứng vô tận, mang những sắc thái và phong cách khác nhau. Đáp ứng được hầu hết những yêu cầu khắt khe của những khách hàng khó tính nhất.
Khi khách hàng lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp với phong cách của doanh nghiệp mình trong kho giao diện, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhanh chóng sở hữu được những website đẹp nhất, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình mỗi khi bạn cần.

Đối tác thân thiết